thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

THU MUA VẢI TỒN KHO THANH LÝ TẠI QUẢNG BÌNH – 0947859985

Thu mua vải phế liệu, thu mua vải cây, thu mua vải khúc, thu mua vải phế liệu, tại quảng bình và các tỉnh thành trên toàn quốc.

thu mua vai ton kho tai quang binh - 0947859985
thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

 

Việc thu mua vải vụn và phế liệu khác trong công ty xí nghiệp phải luôn đảm bảo vệ sinh và cảnh quan của công ty. Mặt khác phải xử lý lượng rác thải một cách hợp lý đúng với quy định pháp luật.

– Bạn đang cần bán phế liệu vải vụn, vải cây, vải khúc ?

– Bạn đang cần bán phế liệu sắt thép, inox, nhôm đồng ?

– Bạn đang cần bán phế liệu bọc nilong, giấy cotton…?

– Bạn đang cần bán phế liệu mũ nhựa các loại ?

Công ty phế liệu Nhật Linh chuyên Thu mua vải vụn và rác phế liệu tại công ty

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng xuất nhập khẩu cũng như các công trình công cộng, bạn cũng biết rằng lượng rác thải ra hằng ngày  như vải vụn, giấy cotton, bọc nilong, sắt thép…ra rất nhiều. Vậy những phế liệu này có gây tốn diện tích mặt bằng và mất vệ sinh của bạn không ?

Chắc chắn là có bởi vì với số lượng ra hằng ngày như vậy thì kho rác của bạn không thể chứa hết. Nếu bạn xử lý không kịp buộc phải đem để chổ khác trong công ty, có thể là ngoài trời điều này sẽ gây mất cảnh quan của công ty và gây mất vệ sinh khi thời tiết nắng mưa thất thường như thế này ?

thu mua vai ton kho tai quang binh - 0947859985
thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

thu mua vải vụn tại các công ty may mặc

Một vấn đề khác nữa là những phế liệu này có làm giảm hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp bạn không ? Có tới 80% quản lý doanh nghiệp cho rằng hiệu quả sản xuất giảm đáng kể. Vậy bạn cần  xử lý số phế liệu này như thế nào ? “ NHANH, GỌN, SẠCH SẼ”  mà lại bán được giá cao, xử lý hết những vấn đề mà lượng rác thải này gây ra. Một số giải pháp sau đây xin mời bạn tham khảo.

thu mua vai ton kho tai quang binh - 0947859985
thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

Chọn đối tác thu mua vải vụn và phế liệu các loại, thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

1. Chọn cho mình một đối tác chuyên thu mua vải vụn và phế liệu các loại.

Nếu bạn chọn giải pháp này thì tất cả mọi công việc thu gom rác thải và xử lý rác thải đều do bên đối tác đó xử lý. Bên đối tác sẽ thu mua tất cả các loại phế liệu này và phế liệu Nhật Linh sẽ là đối tác đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Ưu điểm : Nhanh gọn, sạch sẽ tránh ứng đọng rác thải trong công ty, thời gian thu mua lâu dài và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Nhược điểm : Thu mua rác tổng hợp thì giá cả rẻ hơn nhiều so với bạn phân loại bán từng cái, vì khi người ta mua xô như vậy sẽ có những loại rác không bán được phải đem đi hủy.

thu mua vai ton kho tai quang binh - 0947859985
thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

2. Chọn cho mình nhiều đối tác chuyên thu mua vải vụn và phế liệu các loại.

Giải pháp này sẽ giúp bạn linh động trong việc xử lý rác công ty ra hằng ngày. Mỗi loại phế liệu bạn có một đối tác chuyên thu mua loại này.

Ưu điểm : giá thành bán sẽ cao hơn, với nhiều đối tác thu mua thì bạn có thể chủ động trong việc xử lý rác thải.

Nhược điểm : Bạn chọn hình thức này nó sẽ có nhiều hạn chế như, phụ thuộc vào tình hình giá cả phế liệu thì trường có thể gây ứu đọng rác nếu bạn chưa tìm được đối tác mới. Bạn mất thời gian để xử lý lượng rác không bán được như chất thải nguy cơ độc hại…thời gian thu mua ngắn không có sự ràng buộc với đối tác.

Thu mua phế liệu Nhật Linh chuyên thu mua vải vụn nhanh gọn sạch sẽ

Như vậy việcthu mua vải vụn và phế liệu khác trong công ty xí nghiệp phải luôn đảm bảo vệ sinh và cảnh quan của công ty. Mặt khác phải xử lý lượng rác thải một cách hợp lý đúng với quy định pháp luật. 

Là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thu mua vải vụn và phế liệu các loại tại các công ty, xí nghiệp. Phế liệu Nhật Linh luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

thu mua vải vụn

Thu mua vải vụn về phân loại

Chúng tôi hiểu được khó khăn và khúc mắc của bạn, chúng tôi xin được chia sẽ những khó khăn này. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của bạn vì vậy khi có thông tin bán phế liệu của quý công ty. Chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu,thu mua phế liệu dài hạn.
Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua phế liệu dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý công ty. Mọi vấn đề liên quan Thu mua vải vụn phế liệu các loại chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Thời gian thu mua 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Rất mong được hợp tác với tất cả Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

thu mua vai ton kho tai quang binh - 0947859985
thu mua vai ton kho tai quang binh – 0947859985

 

THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT LINH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
CN Miền Bắc: Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa
CN Miền Nam: Đường Quách Điêu, Bình Chánh, TpHCM
Hotline: 0933.859.985 
Email: lcuong409@gmail.com 
Website: https://phelieunhatlinh.com