thu mua inox phế liệu

thu mua phế liệu inox tại hà nam

THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Lời đầu tiên công ty phế liệu Nhật Linh xin kính chào quý khách hàng một lời chào trân trọng nhất.

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao

Có thể đối với nhiều người hiện tại inox không xa lạ gì nhưng phế liệu inox thì không phải là ở đâu cũng có.  Và sự khác biệt giữa inox với các loại phế liệu khác đó là phế liệu inox không thể bị mục nát nên các công ty chuyên sản xuất  các sản phẩm liên quan đến inox không thể tự xử lý được. Nhận thấy việc thu mua và xử lý phế liệu inox đang rất cấp bách nên công ty phế liệu Nhật Linh đã mạnh dạn mở dịch vụ thu mua phế liệu inox trong lúc công ty đang khốn khó vì suy thoái kinh tế thế giới. Nhưng cũng chính khoảng thời gian đó đã chứng minh được bản lĩnh lãnh đạo của ban giám đốc công ty phế liệu Nhật Linh. Cho đến ngày nay chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm kể từ ngày đầu mở dịch vụ thu mua phế liệu inox.

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao

Công ty thu mua phế liệu inox giá cao uy tín

Để tìm kiếm một doanh nghiệp có thể thu mua phế liệu inox cho quý khách thì không hề khó, nhưng để tìm được một công ty thu mua phế liệu inox giá cao uy tín, trách nhiệm như công ty phế liệu Nhật Linh thì quả là không hề dễ . Công ty phế liệu Nhật Linh chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng dài lâu và cùng phát triển với những khách hàng mới và đặc biệt là hợp tác phát triển sâu rộng hơn nữa đối với khách hàng cũ.

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao

Bảng giá inox phế liệu hôm nay

Đây chính là điều mà các khách hàng quan tâm nhất , Khách hàng luôn mong muốn mình bán được giá cao nhất. Công ty Phế liệu Nhật Linh hiểu điều này cho nên ban lãnh đạo công ty luôn chúng tôi luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng ngay cả những người khó tính nhất. Để có 1 bảng giá inox phế liệu chính xác nhất quý khách vui lòng ấn số : 0933859985 – 0947859985 gặp Mr Cường quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách. Công ty phế liệu Nhật Linh sẽ nhanh chóng trả lời câu hỏi :

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao

Giá inox phế liệu bao nhiêu 1 kg ?

Mong quý khách hàng thông cảm vì chúng tôi không thể đưa giá chính xác lên website được do mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các quốc gia khác. Giá phế liệu thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Nhưng quý khách hãy yên tâm bởi vì chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá chuẩn nhất thì Công ty phế liệu Nhật Linh chúng tôi chia ra làm 3 loại phế liệu inox.

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox loại 1 : 316 , 304

đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu này phổ biến ở các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox loại 2 : 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . Inox 201 được mọi người ưa chuộng vì có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn nhiều.

thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua phế liệu inox giá cao
thu mua inox 201 giá cao

Thu mua phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox

Inox 430 hay còn gọi là inox hích ( dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

thu mua ba zớ inox giá cao

Trên đây là những loại phế liệu inox mà Công ty phế liệu Nhật Linh mới giới thiệu đến quý khách hàng các loại inox mà chúng tôi đang thu mua với số lượng lớn và không giới hạn số lượng.

Quy trình khi thu mua phế liệu inox

Để điều hành được một công ty thu mua phế liệu inox có nhiều chi nhánh như Công ty phế liệu Nhật Linh thì lãnh đạo chúng tôi đã đề ra quy trình để giúp công việc được rút ngắn thời gian và giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi đó chính là quy trình 3 nhanh :

  1. Khảo Sát Nhanh Gọn : sau khi nhận được thông tin từ phía Quý khách hàng, Nhật Linh sẽ tiến hành điều nhân viên khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý dù quý khách ở bất cứ đâu.
  2. Vận chuyển nhanh gọn : sau khi nhân viên khảo sát báo cáo về công ty và đạt được thỏa thuận về giá cả với khách hàng, Nhật Linh sẽ tiến hành triển khai nhân viên cùng với độ ngũ xe vận chuyển về kho.
  3. Thanh toán nhanh: Nhật Linh luôn mong muốn khách hàng của mình không mất quá nhiều thời gian,vậy nên sau khi chúng tôi vận chuyển hết phế liệu của quý khách chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách hàng tất cả bằng tiền mặt để quý khách không phải ký quá nhiều giấy tờ.

Sau cùng  công ty thu mua phế liệu inox giá cao Nhật Linh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách đã hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm qua. Đặc biệt chúng tôi còn rất nhiều những ưu đãi đối với các quý khách mới. Nếu quý khách muốn thanh lý inox của mình với giá thành cao và cạnh tranh nhất hãy liên lạc với chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT LINH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
CN Miền Bắc: Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa
CN Miền Nam: Đường Quách Điêu, Bình Chánh, TpHCM
Hotline: 0933.859.985 
Email: lcuong409@gmail.com 
Website: https://phelieunhatlinh.com