thu mua phế liệu nhôm tại đà nẵng

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM TẠI ĐÀ NẴNG

thu mua phế liệu nhôm tại đà nẵng
thu mua phế liệu nhôm tại đà nẵng

Công ty TNHH cơ khí và thương mại Nhật Linh chuyên thu mua phế liệu nhôm – đồng – sắt – inox, vải tồn kho tại đà nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc, thu mua kim loại các loại không giới hạn số lượng. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình. Nhật Linh cam kết lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí đó, Nhật Linh luôn tìm ra những phương pháp để đáp ứng mọi tiêu chí như nhanh gọn, sạch sẽ, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Quy trình làm việc tại Nhật Linh:

♦ Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại tới 0933859985-0947859985 gặp mr Cường chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin từ phía khách hàng và trực tiếp cử người xuống tận nơi để xem sản phẩm, kho hàng của bạn

♦ Dựa trên những phế phẩm và chủng loại của quý khách hàng và giá cả trên thị trường ngay ngày hôm đó mà chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.

♦ Ngay sau khi cả 2 bên đều thỏa thuận với mức giá đó, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán, không ép giá và không ngại xa.

Nhật Linh – Thu mua phế liệu Nhôm  bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

thu mua phế liệu nhôm tại đà nẵng
thu mua phế liệu nhôm tại đà nẵng

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty TNHH cơ khí và thương mại Nhật Linh

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ cả kho bãi, hàng thanh lý cho quý khách hàng.

Xưởng thu mua của chúng tôi có mặt ở mọi nơi tại miền trung. Chính vì thế mà Nhật Linh có mặt nhanh chóng,  không để quý khách phải chờ đợi lâu như những đơn vị khác.

Đặc biệt, Nhật Linh có thể phục vụ quý khách 24/24 – Nhận thu mua mọi số lượng phế liệu bất kể địa điểm xa hay gần. Công ty luôn sẵn có phương tiện di chuyển phù hợp với nhiều loại địa hình, giao thông thuận tiện nên quý khách sẽ được phục vụ tận tình, tận tâm nhất.

Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT LINH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
CN Miền Bắc: Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa
CN Miền Nam: Đường Quách Điêu, Bình Chánh, TpHCM
Hotline: 0933.859.985 
Email: lcuong409@gmail.com 
Website: https://phelieunhatlinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.