thu mua phế liệu đồng tại quảng nam

thu mua phế liệu đồng tại quảng nam

Phế liệu Nhật Linh chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận, thu mua phế liệu đồng, dây đồng, các loại phế liệu đồng. Liên hệ: 0933859985-094785985 để được tư vấn dịch vụ phế liệu, báo giá phế liệu miễn phí

thu mua phế liệu đồng tại quảng nam

Thu mua phế liệu đồng tại quảng nam.

Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh chuyên thu mua dây đồng giá cao tại Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

1. Dây tráng men (có người gọi là dây i-mây, dây điện từ, dây phủ vecni), chủ yếu thải ra từ các cơ sở sửa chữa đại tu động cơ điện (quấn motor, máy bơm, ổn áp …) thường hao hụt vào khoảng 5% cho lớp vecni, nếu đánh giá đúng là đồng nguyên chất 100% và sạch (không đầu nối, không tạp chất, không dính cát hay nhớt) thì đưa vào giá loại 2, nếu tạp chất đưa xuống loại 3, nhưng quan trọng nhất là 100% đồng không lẫn dây nhôm hay dây đồng bọc nhôm, đồng mạ nhôm (CCA).

thu mua phế liệu đồng tại quảng nam

2. Dây cáp điện lớn: Cáp đồng đường kính từ 2 mm trở lên cho mỗi sợi và dài (trên 10 mét) thường được các cơ sở mua về hàn nối lại, sau đó gia công kéo nhỏ sợi để bán lại dây nhỏ, loại này có thể cao giá hơn đồng cáp loại 1. Nếu bán nguyên cân kí cả vỏ nhựa thì chỉ tính phần đồng bên trong nhân với giá đồng cáp loại 1.
Ví dụ: Cáp CV 240 mm2 1 mét khoảng 2.140 Kg đồng * giá cáp loại 1 * % KL ruột đồng / tổng khối lượng cáp. (giá tham khảo)

thu mua phế liệu đồng tại quảng nam
phelieunhatlinh.com

3. Dây cáp điện dân dụng: Các loại dây dân dụng thường được xếp vào loại 2 sau khi đã loại bỏ phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột dẫn ra bán riêng.

thu mua phế liệu đồng tại quảng nam
Thu mua phế liệu đồng

4. Các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng thường được xếp vào loại 3.
– Nếu các bạn không tự xử lí được lớp vỏ, hãy bán nguyên dạng, đừng đốt, đốt sẽ làm giảm giá trị của đồng bên trong và quan trọng là khói PVC rất độc và gây ô nhiễm môi trường. Các nhà xử lí chuyên nghiệp sẽ có thiết bị cơ học để tách đồng và nhựa ra riêng, tái sử dụng lại luôn cả nguồn nhựa PVC này, ít ô nhiễm môi trường hơn rất nhiều so với mang đi đốt.

thu mua phế liệu đồng tại quảng nam
thu mua phế liệu đồng tại quảng nam

Công ty phế liệu Nhật Linh hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Quảng Nam với quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT LINH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
CN Miền Bắc: Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa
CN Miền Nam: Đường Quách Điêu, Bình Chánh, TpHCM
Hotline: 0933.859.985 
Email: lcuong409@gmail.com 
Website: https://phelieunhatlinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.